Vĩnh Hoàng 94 năm – Sứ Mệnh làm đẹp mái tóc Việt

Sự kiện “Vĩnh Hoàng 94 năm – Sứ Mệnh làm đẹp mái tóc Việt” diễn ra chiều qua ngày 13/4 tại Adora Luxury với rất nhiều cảm xúc. Trải qua 3 đời con cháu nối tiếp đến nay đã là 94 năm – gần 1 thập kỷ với sự thăng trầm – thành công phát triển trên toàn quốc.
NTMT (Nhà tạo mẫu tóc) Khánh Vĩnh Hoàng – người thừa kế thế hệ thứ 3 của Gia tộc Vĩnh Hoàng đã được đông đảo diễn viên, khách hàng, ca sĩ chia sẻ cảm xúc về tài năng, đặc biệt là cái tâm làm nghề bằng cả trái tim của chị. Cũng như những lời muốn nói cảm ơn của khách hàng và học trò đối với NTMT Khánh Vĩnh Hoàng và hệ thống Vĩnh Hoàng 94 năm phát triển.
Vĩnh Hoàng hair salon được sáng lập vào năm 1923 bởi ông Nguyễn Hoán – người được xem là thợ uốn tóc nữ đầu tiên của Việt Nam, khi đó lấy tên hiệu là “Vĩnh Hoàng”. Với bề dày 94 năm hình thành và phát triển, qua bốn đời con cháu và rất nhiều thế hệ học trò, đến nay thương hiệu Vĩnh Hoàng hair salon đã phát triển rộng khắp ba miền Bắc-Trung-Nam, không chỉ ở trong nước mà còn phát triển ở hải ngoại.
Phát biểu của NTMT Khánh Vĩnh Hoàng: “Bốn mươi năm làm nghề, quãng đường 40 năm đó tôi đã đi theo bước chân của nội. Kỷ niệm sống mà bản thôi tôi nếm trải, bao trở ngại, thử thách cùng sự thăng hoa với nghề và thành công hiện tại… tôi luôn khắc cốt ghi tâm lời dạy của nội và của cha. Tâm nguyện của hai người cũng chính là tâm nguyện của bản thân tôi. Chính là hành trang mà tôi trao cho thế hệ học trò của mình trước khi bước vào đời. Ngày hôm nay,chứng kiến sự trưởng thành cùng những thành công của các em, tôi cảm thấy rất tự hào”.
Phần đặc biệt và quan trọng điểm nhấn của chương trình là lễ ra mắt cuốn sách của hệ thống mang tên “Vĩnh Hoàng 94 năm – Sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt”! Những câu chuyện xúc động về những số phận, hoàn cảnh đặc biệt đã được hệ thống Vĩnh Hoàng giúp đỡ có được một công việc ổn định và thành công để giúp được bản thân và gia đình đều được khắc họa rõ nét trong cuốn sách trần đầy ý nghĩa này.

Tác giả: admin - Đăng ngày: 13/05/2017

Bài liên quan

3 màu tóc dành cho da ngăm

khanhvinhhoang - Đăng ngày: 25/04/2021

Những cô nàng da ngăm thường sẽ có ít sự lựa chọn về màu tóc hơn các cô nàng da trắng. Thế nhưng, điều đó...

5 loại tóc Bob gây bão 2021

khanhvinhhoang - Đăng ngày: 23/04/2021

Trong những năm gần đây, tóc bob đang là xu hướng được rất nhiều bạn gái ưa chuộng. Để phù hợp với nhu cầu...

nhuộm tóc tại Khánh Vĩnh Hoàng

5 cách giữ màu tóc lâu phai

khanhvinhhoang - Đăng ngày: 21/04/2021

Ngày nay, việc tẩy nhuộm tóc trở nên khá phổ biến đối với cả nam lẫn nữ. Những màu tươi sáng, lạ mắt như...