NTMT Trần Thu Hằng

Mình biết đến Khánh Vĩnh Hoàng từ thập niên 80 của thế kỷ trước, chính xác là năm 1980, khi đó mình vẫn chưa bước vào nghề tóc. Nhiều lần tình cờ nhìn thấy các mẫu tóc tuyệt đẹp trên phố, mình bắt chuyện hỏi thăm xem họ cắt ở đâu mà đẹp thế, thì mười người mình hỏi đúng cả mười người đều trả lời là ở Khánh Trần Hưng Đạo, lòng tự nhủ quả là một thợ tóc tài ba.

Đến 1997 khi thương hiệu mỹ phẩm TiGi lần đầu tiên ra mắt ở Việt Nam mình mới có dịp gặp gỡ và tiếp xúc với Khánh do cùng ngồi bàn khách danh dự của sự kiện này, nhưng cũng mới chỉ là chào hỏi thông thường, có điều ấn tượng với mình nhất về Khánh lúc bấy giờ là bạn rất lịch thiệp và có gu thời trang vô cùng tinh tế. Phải đến sau năm 2000 khi mình bắt đầu cùng Khánh rong ruổi trong vô số sự kiện huấn nghệ của ngành tóc cả trong và ngoài nước thì tụi mình mới dần hiểu rõ hơn về nhau.

Suốt quá trình trên 30 năm quen biết rồi thân thiết, mình tin rằng Khánh Vĩnh Hoàng là một thợ cả tài hoa nhưng vẫn rất hiếu học, không ngừng tìm tòi để tiếp tục phát triển nghề làm đẹp tóc của một gia đình đã có truyền thống gắn bó gần cả trăm năm với nghệ thuật này – một kỷ lục về thời gian rất dài, liên tục và xuyên suốt với nghề tóc, không những chỉ ở Việt Nam mà ngay cả trên toàn thế giới cũng rất hiếm – Khánh cũng rất nhiệt tình trong việc truyền bá kiến thức thu thập được ở quốc tế vào cộng đồng người làm tóc trong nước dưới cương vị Đại Sứ Việt Nam của các nhãn hàng lớn uy tín của thế giới.

Cây cao bóng cả là vậy nhưng ai đã tiếp xúc với Khánh chắc sẽ có cùng một nhận xét về tính cách rất gần gũi và tốt bụng của Khánh, đặc biệt là nét duyên vô cùng hài hước của Khánh mà mỗi khi đối thoại sẽ làm cho bạn vui mãi đến tận khi về tới nhà và chỉ cần nghĩ đến Khánh là bạn đã thấy vui hoài. Với mình nếu chỉ nói một câu ngắn nhất về Khánh Vĩnh Hoàng Nguyễn, thì đó là một nghệ sĩ đáng yêu trong cả đời nghề lẫn đời thường.

NTMT TRẦN THU HẰNG

I have known Khanh Vinh Hoang since the 80s of the last century, accurately in 1980 when I did other job. I accidentally saw nice hair styles in the streets, and asked them where they had their hair cut, amongst 10 people asked, 10 people answered “by Khanh in Tran Hung Dao Street”. I told myself that he was really excellent.

In 1997 when the TiGi was introduced in Vietnam for the first time, I had a chance to meet Khanh as we sat on the same table for VIP in this event. However, we had a general conversation and Khanh impressed me with his politeness and nice fashion style. We have got acquainted with each other since 2000 when Khanh and I participated in some external and domestic training courses in the industry of hair design.

For 30 years of friendship, I believe that Khanh Vinh Hoang is a skilled and qualified hair stylist, but he still is studious, always finds out new knowledge to develop his hair salon which has been existed for many generations about one hundred year – which is for long time, continuous and smooth, and is special not only across Vietnam but only in the world. Khanh also is enthusiastic about delivering his knowledge acquired in the world to the community of hair stylists with the role of Vietnam’s Ambassador for famous brands in the world.

Despite of his success, Khanh is said to be friendly and kind, specially his charm and sense of humor. In every talk, Khanh can make you happy until you are home and thinking of Khanh also makes you joyful. In short, Khanh Vinh Hoang Nguyen is a lovely artist in both normal and working life.

 

HAIR STYLIST TRAN THU HANG

Tác giả: admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Bài liên quan

NTMT Thúy Hằng

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Nhắc đến Khánh mọi người luôn dành tình cảm yêu thương đặc biệt bởi trong con người Khánh là sự nhân hậu, thân...

NTMT Hòa Ân

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Đối với tôi, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng là một người bạn lớn trong nghề nghiệp, mặc dù Khánh hơn tôi khá nhiều tuổi...

NTMT Ngô Viết Quốc

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Trong suy nghĩ của tôi, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng là một trong những bậc trưởng thượng trong làng tóc. Có cả Tâm – Tầm...

NTMT Allan Ngô

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Điều trước tiên Allan nghĩ, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng may mắn được sinh ra trong gia tộc có nhiều đời làm tóc, và...