Nhãn Hàng Wella

Hơn 20 năm làm việc cùng NTMT Khánh Vĩnh Hoàng, ngay từ những ngày đầu sơ khai của ngành thời trang tóc, Wella và NTMT Khánh Vĩnh Hoàng đã luôn đồng hành cùng nhau mang đến các nhận định mới về ngành và nghề cho các bạn trẻ cùng đam mê. Đặc biệt NTMT Khánh Vĩnh Hoàng còn là đại sứ thương hiệu cho Wella. Thông qua các chương trình, sự kiện về thời trang tóc khắp các tỉnh thành trong cả nước, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng đã chứng minh cho mọi người thấy mình là một chuyên gia hàng đầu về tóc, luôn chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết thành công mà mình có được cho mọi người. Xin cảm ơn và trân trọng sự đóng góp của NTMT Khánh Vĩnh Hoàng cho sự phát triền của nhãn hàng trong suốt thời gian qua.

Với hơn 135 năm nghiên cứu và phát triển, Wella đã khẳng định được vị trí của mình là một thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong trái tim của mỗi salon. Bên cạnh những dòng sản phẩm chất lượng, mẫu mã sang trọng, dịch vụ đa dạng và phong phú Wella luôn luôn tạo ra các sân chơi, xu hướng mới dành cho khách hàng và salon.

MR TRẦN VŨ TUẤN ANH

– Phó giám đốc nhãn hàng WELLA –

We have had more than 20 years working with Khanh Vinh Hoang from the early days of hair fashion. Wella and Khanh Vinh Hoang Hair salon always come together to bring new ideas on the industry and careers for young people sharing the same passion. Khanh Vinh Hoang is also the ambassador for Wella brand. Through programs and events on hair fashion country-wide, Khanh Vinh Hoang Hair salon has proven to be a leading hair expert, who always shares his experience and success know-how to everyone. We would like to thank and convey our appreciation of Khanh Vinh Hoang’s contribution in our brand development over the recent time.

With more than 135 years of research and development, Wella has identified itself as a world-class brand in the heart of every salon. In addition to quality products of luxury models, abundant and diversified services, Wella always introduces new playgrounds and trends for customers and salons.

MR. TRAN VU TUAN ANH

-Deputy Director of WELLA –

Tác giả: admin - Đăng ngày: 10/05/2017

Bài liên quan

NTMT Thúy Hằng

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Nhắc đến Khánh mọi người luôn dành tình cảm yêu thương đặc biệt bởi trong con người Khánh là sự nhân hậu, thân...

NTMT Hòa Ân

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Đối với tôi, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng là một người bạn lớn trong nghề nghiệp, mặc dù Khánh hơn tôi khá nhiều tuổi...

NTMT Ngô Viết Quốc

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Trong suy nghĩ của tôi, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng là một trong những bậc trưởng thượng trong làng tóc. Có cả Tâm – Tầm...

NTMT Allan Ngô

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Điều trước tiên Allan nghĩ, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng may mắn được sinh ra trong gia tộc có nhiều đời làm tóc, và...