Học Trò Nhật Duy Phong

Thầy là người đã truyền cảm hứng để tôi có thêm động lực theo đuổi niềm đam mê của mình. Ngoài những kinh nghiệm quý báu và kỹ năng nghề mà tôi đã được thầy truyền đạt, tôi còn học được ở thầy Khánh về tinh thần làm việc chuyên nghiệp, cũng như cách đối nhân xử thế. Đặc biệt lòng hiếu thảo của thầy Khánh luôn là bài học lớn cho tôi và các bạn đồng môn học hỏi, noi theo.

Hình ảnh về thầy Khánh Vĩnh Hoàng, một người luôn vui vẻ với tất cả mọi người, đặc biệt với khách hàng thì luôn tạo được một niềm tin tuyệt đối. Thuyết phục họ bằng chính tay nghề và sự tận tâm của mình, với thầy Khánh, họ không chỉ là những khách hàng trung thành, mà còn xem nhau như người thân, anh –  chị – em trong gia đình. Làm được điều đó chỉ có thể là thầy tôi – nhà tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng. Với tôi, Khánh Vĩnh Hoàng không chỉ là một người thầy tuyệt vời mà còn là một bậc đàn anh vô cùng trìu mến trong cuộc đời mình.

Nhật Duy Phương –

He is an inspirational person that motivates me to pursue my passions. In addition to the valuable experience and skills that I have been taught by him, I also learned about teacher Khanh’s professional working spirit, as well as the way he behaves. Particularly, the filial piety of teacher Khanh is always a great lesson for me and my fellow students to follow.

Pictures of teacher Khanh Vinh Hoang, who is always happy with everyone, especially with customers, always creates an absolute belief. Convincing customers with his own workmanship and dedication, teacher Khanh sees them not only loyal customers, but also his as relatives, brothers and sisters in his family. It is my teacher, the only one who can do like that – hairdresser Khanh Vinh Hoang. To me, teacher Khanh Vinh Hoang is not only a great teacher but also a very affectionate predecessor in my life.

Nhat Duy Phuong –

Tác giả: admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Bài liên quan

NTMT Thúy Hằng

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Nhắc đến Khánh mọi người luôn dành tình cảm yêu thương đặc biệt bởi trong con người Khánh là sự nhân hậu, thân...

NTMT Hòa Ân

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Đối với tôi, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng là một người bạn lớn trong nghề nghiệp, mặc dù Khánh hơn tôi khá nhiều tuổi...

NTMT Ngô Viết Quốc

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Trong suy nghĩ của tôi, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng là một trong những bậc trưởng thượng trong làng tóc. Có cả Tâm – Tầm...

NTMT Allan Ngô

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Điều trước tiên Allan nghĩ, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng may mắn được sinh ra trong gia tộc có nhiều đời làm tóc, và...