Học Trò Huy Quốc Tuấn

Sau khi trải qua rất nhiều khó khăn ở giai đoạn đầu theo nghề tóc, Huy mới được gặp thầy Khánh Vĩnh Hoàng. Kể từ ngày đó, bước ngoặt cuộc đời của Huy đã thay đổi theo một hướng đi tốt. Cũng như nhiều anh chị học trò đã đi ra từ mái nhà chung Khánh Vĩnh Hoàng, đến nay đã có rất nhiều người thành đạt. Chúng tôi có những điểm chung và tương đồng: đều học được ở thầy mình cả kỹ năng nghề và kỹ năng sống, cái tâm của người làm nghề, yêu nghề.

Thầy là một người có bề dày kinh nghiệm nghề, một người rất thành công, có tầm ảnh hưởng trong ngành nhưng thầy vẫn luôn luôn có tinh thần học hỏi và trau dồi kỹ năng nghề, cập nhật những công nghệ, xu hướng làm đẹp tiên tiến của thế giới. Đó cũng chính là một trong những bí quyết giúp thương hiệu Vĩnh Hoàng luôn mới và giữ vững được vị thế hàng đầu trên thị trường thời trang tóc Việt.

Huy Quốc Trần 

After experiencing a lot of difficulties in the early stages of hairdressing, I met Khanh Vinh Hoang. Since then, my turning point has changed in a good direction. Just as many of our students have come out from the roof of Khanh Vinh Hoang, so far there have been many successful people. We have the common points and similarities: we have learned in their teachers both professional skills and living skills, the mind of the profession and the love the profession.

He is a very experienced, successful, influential person in the profession but he always has the spirit of learning and improving his skills, updating the advanced technology, beauty trend in the world. That is one of the secrets that makes brand Vinh Hoang always new and maintains its leading position in the hair fashion market in Vietnam.

Huy Quoc Tran 

Tác giả: admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Bài liên quan

NTMT Thúy Hằng

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Nhắc đến Khánh mọi người luôn dành tình cảm yêu thương đặc biệt bởi trong con người Khánh là sự nhân hậu, thân...

NTMT Hòa Ân

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Đối với tôi, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng là một người bạn lớn trong nghề nghiệp, mặc dù Khánh hơn tôi khá nhiều tuổi...

NTMT Ngô Viết Quốc

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Trong suy nghĩ của tôi, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng là một trong những bậc trưởng thượng trong làng tóc. Có cả Tâm – Tầm...

NTMT Allan Ngô

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Điều trước tiên Allan nghĩ, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng may mắn được sinh ra trong gia tộc có nhiều đời làm tóc, và...