Học Trò Hưng Vĩnh Hoàng

Hưng chưa bao giờ có ý định làm nghề tóc, nhưng lại là người yêu thích việc làm đẹp, thích đi nhuộm tóc, uốn tạo kiểu… thường xem hình ảnh những người mẫu thời trang tóc trên các tạp chí mà không biết mình yêu cái nghệ thuật này từ bao giờ.

Gặp thầy Khánh là một cái duyên lớn, Hưng đã học được rất nhiều ở thầy cả về kỹ năng nghề cũng như kỹ năng ứng xử trong cuộc sống. Điều đặc biệt mà Hưng ấn tượng hơn cả là những câu nói của thầy Khánh về triết lý cuộc sống, về cái tâm với nghề, với đời,… từng câu, từng lời đều rất đơn giản, chân tình nhưng vô cùng sâu sắc và dễ đi vào lòng người. Bời đó chính là những đúc kết từ sự trải nghiệm trong cuộc đời thầy, và xuất phát từ tận đáy lòng của thầy nên những điều thầy nói Hưng luôn khắc ghi trong lòng và đó cũng sẽ là những hành trang theo Hưng trong những năm tháng làm nghề sau này.

-Hưng Vĩnh Hoàng –

I never intended to work as a hairdresser, but I am a beauty lover, I like hair dyeing, styling … I often see pictures of hair stylists in magazines without knowing when I have loved this art ever since.

Meeting teacher Khanh is a great charm, I have learned a lot from the teacher about skills and behaviors in life. The special thing that impressed me the most is the words of teacher Khanh about the philosophy of life, the mind with the profession, with life, etc., each sentence and word is simple, sincere but extremely deep and easy to enter the heart. That is the result from the experience in his life, and from the bottom of his heart so what he said I always inscribed in the heart and that will also be my followers in the future of my career.

-Hung Vinh Hoang-

Tác giả: admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Bài liên quan

NTMT Thúy Hằng

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Nhắc đến Khánh mọi người luôn dành tình cảm yêu thương đặc biệt bởi trong con người Khánh là sự nhân hậu, thân...

NTMT Hòa Ân

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Đối với tôi, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng là một người bạn lớn trong nghề nghiệp, mặc dù Khánh hơn tôi khá nhiều tuổi...

NTMT Ngô Viết Quốc

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Trong suy nghĩ của tôi, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng là một trong những bậc trưởng thượng trong làng tóc. Có cả Tâm – Tầm...

NTMT Allan Ngô

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Điều trước tiên Allan nghĩ, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng may mắn được sinh ra trong gia tộc có nhiều đời làm tóc, và...