Diễn Viên Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh gắn bó với NTMT Khánh Vĩnh Hoàng suốt 4 năm nay, Trinh đã học được ở bác Khánh rất nhiều điều. Yêu nghề cháy bỏng, nhiệt huyết với công việc, mặc dù rất bận rộn nhưng nụ cười thì luôn trực nở trên môi, trẻ trung và yêu đời…

Angela Phương Trinh có rất nhiều kỷ niệm gắn bó với NTMT Khánh Vĩnh Hoàng và các anh chị trong salon. Đặc biệt là những dịp Angela Phương Trinh được tham gia hoạt động thiện nguyện do bác Khánh tổ chức. Mọi người quây quần làm bánh mì và xôi, rồi cùng nhau đi phát quà cho những người vô gia cư lang thang ngoài đường. Đó sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng Angela Phương Trinh cho đến bây giờ và mãi sau này.

Angela Phương Trinh cảm ơn NTMT Khánh đã luôn chăm sóc và giúp cho Angela Phương Trinh có những mái tóc thật đẹp và phù hợp trong mỗi bộ phim, sự kiện, giúp Trinh biến hoá liên tục trên con đường nghệ thuật của mình. Kiểu tóc ấn tượng, thích nhất mà NTMT Khánh từng thực hiện cho Trinh là kiểu tóc ngắn trước khi mình tham gia phim “Vệ sĩ tiểu thư và thằng khờ’’ vào năm 2015. Angela Phương Trinh kính chúc NTMT Khánh luôn dồi dào sức khỏe, chúc cho bác và tất cả thành viên salon Khánh Vĩnh Hoàng ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

–          Diễn Viên Angela Phương Trinh –

Tác giả: admin - Đăng ngày: 10/05/2017

Bài liên quan

NTMT Thúy Hằng

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Nhắc đến Khánh mọi người luôn dành tình cảm yêu thương đặc biệt bởi trong con người Khánh là sự nhân hậu, thân...

NTMT Hòa Ân

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Đối với tôi, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng là một người bạn lớn trong nghề nghiệp, mặc dù Khánh hơn tôi khá nhiều tuổi...

NTMT Ngô Viết Quốc

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Trong suy nghĩ của tôi, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng là một trong những bậc trưởng thượng trong làng tóc. Có cả Tâm – Tầm...

NTMT Allan Ngô

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Điều trước tiên Allan nghĩ, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng may mắn được sinh ra trong gia tộc có nhiều đời làm tóc, và...