Ca sĩ Thanh Thảo

Đối với Thanh Thảo thì hình tượng người nghệ sỹ rất quan trọng, là điểm nhấn để gây chú ý với khán giả. NTMT Khánh là một trong những người có vai trò rất lớn trong việc tạo dựng hình ảnh cho Thảo. Cách đây mười năm, Thảo là ca sĩ đầu tiên làm kiểu tóc vàng ánh kim, xoăn nhẹ bồng bềnh, đến thời nhạc dance remix “Búp bê con trai” thì Thảo lại cắt tóc tém nhuộm màu tím đỏ. Gần đây nhất, Khánh lại thực hiện các kiểu tóc Ombre đỏ đen vô cùng cá tính… Mỗi lần NTMT Khánh Vĩnh Hoàng thay đổi style cho Thảo đều gây ấn tượng mạnh cho khán giả, nhất là các fan hâm mộ đều tỏ ra phấn khích mỗi khi Thảo thay đổi style tóc mới, thậm chí, không ít lần trở thành trào lưu đối với các bạn trẻ.

 

Hơn hai mươi năm qua, mái tóc của Thanh Thảo đều do NTMT Khánh tạo kiểu và chăm sóc đặc biệt, cho dù Thảo nhuộm rất nhiều màu thời trang, thay đổi kiểu liên tục nhưng NTMT Khánh vẫn có bí quyết giữ cho tóc Thảo luôn mềm mượt, lẽ đương nhiên để thực hiện bí quyết ấy là cả một sự kỳ công rất lớn, đó là điểm đặc biệt ở NTMT Khánh Vĩnh Hoàng mà không phải ai cũng có thể làm được. Ngoài tài năng của Khánh, Thảo còn yên tâm với những loại mỹ phẩm ngoại nhập uy tín ở tiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình.

 

NTMT Khánh không chỉ là stylist đã “phù phép” cho mái tóc, hình ảnh của Thảo trở nên đẹp ấn tượng với khán giả, người hâm mộ. Mà Khánh còn là người bạn tâm giao của Thảo, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng nhau trong cuộc sống. Đối với Thảo thì Khánh là người rất tài giỏi, yêu nghề, tâm huyết và tận tình hướng dẫn cho các học trò của mình, đó cũng là bí quyết giúp rất nhiều học trò của Khánh đào tạo đều thành công và mở tiệm riêng rất lớn.

 

Thảo rất vui và hãnh diện vì có một người bạn dễ mến thương và đáng yêu như Khánh, một người luôn hết mình vì mọi người và luôn là “linh hồn” của đám đông. Nhân dịp này, Thảo chúc cho Khánh luôn dồi dào sức khỏe, trẻ trung, năng động như hiện tại và có thật nhiều hậu duệ để nối tiếp thương hiệu Vĩnh Hoàng.

– Ca sĩ Thanh Thảo –

Tác giả: admin - Đăng ngày: 10/05/2017

Bài liên quan

NTMT Thúy Hằng

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Nhắc đến Khánh mọi người luôn dành tình cảm yêu thương đặc biệt bởi trong con người Khánh là sự nhân hậu, thân...

NTMT Hòa Ân

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Đối với tôi, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng là một người bạn lớn trong nghề nghiệp, mặc dù Khánh hơn tôi khá nhiều tuổi...

NTMT Ngô Viết Quốc

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Trong suy nghĩ của tôi, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng là một trong những bậc trưởng thượng trong làng tóc. Có cả Tâm – Tầm...

NTMT Allan Ngô

admin - Đăng ngày: 11/05/2017

Điều trước tiên Allan nghĩ, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng may mắn được sinh ra trong gia tộc có nhiều đời làm tóc, và...